Thực hiện Kế hoạch số 90/KH-CSCNMT1 ngày 04/04/2023 của Cơ sở cai nghiện ma túy số 1 Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cho học viên chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn của dân tộc Việt Nam như ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 (âm lịch), Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5.

       Trong các ngày lễ này, đơn vị đã tổ chức cho toàn thể học viên các đội tham gia thi đấu nhiều bộ môn thể thao như đá cầu, bóng đá, bóng chuyền, kéo co theo các hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, thi đấu vòng loại, chung kết.

       Hoạt động thi đấu thể thao đã thu hút đông đảo học viên tham gia hưởng ứng tích cực. Các cầu thủ thi đấu với tinh thần nhiệt tình, hết mình, trung thực. Các cổ động viên tham gia cổ vũ cuồng nhiệt tích cực cho đội chơi của mình. Tất cả tạo nên một bầu không khí sôi động vui vẻ, phấn khởi làm cho tinh thần của học viên thực sự thoải mái và cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn hòa chung với không khí náo nức của cả dân tộc chào đón kỷ niệm những ngày lễ trọng đại của đất nước.

       Có thể nói, đây là hoạt động Cơ sở tổ chức thường xuyên cho toàn thể học viên trong thời gian điều trị cai nghiện ma túy tại đơn vị với mục đích không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng đời sống tinh thần giúp cho người nghiện biết trân quý cuộc sống có ích đầy giá trị để họ sớm thay đổi nhận thức từ bỏ ma túy trở thành người có ích cho cộng đồng.

Học viên thi đấu bóng đá

Học viên thi kéo co

Học viên thi đấu bóng chuyền

Học viên thi đá cầu

 

BBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *