Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Quý Mão năm 2023, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Được sự nhất trí của Cấp ủy, Ban giám đốc Cơ sở, sáng ngày 18/3/2023 Ban nữ công và Đoàn thanh niên Cơ sở cai nghiện ma tuý số 1 cùng phối hợp tổ chức Chương trình gặp mặt ôn truyền thống nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.

        Đến dự với buổi gặp mặt truyền thống có đồng chí Bạch Ngọc Trâm – Phó bí thư huyện Đoàn Ba Vì và các đồng chí trong Tổ công tác cùng đi. Về phía Cơ sở có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban giám đốc cùng toàn thể đoàn viên thanh niên, cán bộ viên chức và người lao động trong đơn vị tham gia.

Chương trình văn nghệ chào mừng

       Sau phần văn nghệ chào mừng, đồng chí Nguyễn Ái Học – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở thay mặt cho cấp Uỷ, Ban giám đốc đơn vị trao tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng hai tổ chức Đoàn Thanh niên và Ban Nữ công thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo đơn vị đến việc duy trì hoạt động và sự phát triển của hai tổ chức. Đây là nguồn động viên khích lệ tinh thần rất lớn giúp cho cán bộ trong hai tổ chức tăng cường sự đoàn kết, cùng nhau cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Ái Học – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở

tặng hoa chúc mừng hai tổ chức Đoàn Thanh niên và Ban Nữ công

         Tiếp theo chương trình, lần lượt hai đồng chí Nguyễn Trường Giang -Bí thư Chi đoàn và đồng chí Lã Thị Quý Dương – Trưởng ban Nữ công thay mặt cho hai tổ chức Đoàn Thanh niên và Ban Nữ công trong Cơ sở lên đọc diễn văn ôn truyền thống về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Đồng thời thông qua Báo cáo tổng hợp kết quả hoạt động chung của Chi đoàn Thanh niên và Ban Nữ công trong năm vừa qua.

         Nhìn chung, trong năm qua các đồng chí cán bộ đoàn viên thanh niên và cán bộ nữ trong Cơ sở đều thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, không có đồng chí nào vi phạm nội quy làm việc của đơn vị bị xử lý kỷ luật. Cán bộ đoàn viên thanh niên đã phát huy tốt vai trò xung kích, tiên phong trên mọi lĩnh vực và trong mọi công việc được giao thể hiện được tinh thần nhiệt huyết “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” của tuổi trẻ cả nước. Cán bộ nữ đã giữ gìn và phát huy tốt những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam không những giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. Chị em luôn biết khắc phục mọi khó khăn vượt lên chính mình, tích cực học hỏi để không ngừng nâng cao trình độ năng lực bản thân đáp ứng ngày càng tốt hơn với yêu cầu của công việc. Kết quả trong năm vừa qua, tập thể Chi đoàn Thanh niên Cơ sở được Thành đoàn thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen; 09 đồng chí cán bộ nữ và đoàn viên thanh niên được đơn vị vinh danh khen thưởng.

Đ/c Bạch Ngọc Trâm – Phó Bí thư huyện Đoàn Ba Vì

trao tặng Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội cho Ban chấp hành Chi đoàn Cơ sở

Đồng chí Nguyễn Ái Học – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở

Khen thưởng cho cá nhân đoàn viên thanh niên và cán bộ nữ xuất sắc

          Phát biểu đánh giá và chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Ái Học – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở chúc mừng hai tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đạt được của hai tổ chức trong thời gian vừa qua. Những thành tích này góp phần rất quan trọng để đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Đặc biệt trong ngày hôm nay hai tổ chức đã rất chủ động đổi mới, sáng tạo trong việc phối hợp rất tốt với nhau đồng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 như tổ chức buổi Gặp mặt truyền thống, giao lưu trò chơi dân gian cho toàn thể cán bộ và học viên tham gia. Điều đó thể hiện tinh thần đoàn kết, chia sẻ, học tập kinh nghiệm và phát huy thế mạnh của mỗi tổ chức.

Đồng chí Nguyễn Ái Học – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở

Phát biểu đánh giá và chỉ đạo

         Đồng chí lãnh đạo Cơ sở mong muốn mỗi cán bộ đoàn viên thanh niên và cán bộ nữ trong Cơ sở trong thời gian tới sẽ phát huy nhiều hơn nữa những truyền thống tốt đẹp quý báu của tuổi trẻ cả nước và phụ nữ Việt Nam; luôn phấn đấu rèn luyện thật tốt và không ngừng học tập trau dồi kiến thức, kỹ năng để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong công tác đoàn thể và công tác chuyên môn cai nghiện chữa bệnh cho người nghiện ma túy. Mỗi đồng chí đoàn viên thanh niên và chị em phụ nữ cần có những việc làm cụ thể thiết thực và ý nghĩa. Đây chính là cách tốt nhất để xây dựng tổ chức Đoàn và Nữ công ngày càng phát triển vững mạnh góp phần xây dựng đơn vị “Văn minh – Chuyên nghiệp – Thân thiện” để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác cai nghiện ma túy đã được các cấp, các ngành giao phó.

        Sau chương trình Gặp mặt truyền thống, Chi đoàn Thanh niên và Ban Nữ công phối hợp tổ chức chương trình Giao lưu trò chơi dân gian tại khu vực sân vận động của Cơ sở. Với nhiều trò chơi dân gian đa dạng, Chương trình đã thu hút được đông đảo cán bộ và học viên tích cực tham gia các nội dung như trò chơi “Bịt mắt bắt vịt”, “Chạy hoá trang”, “Đi chung dép gỗ”, “Cưỡi ngựa bắt bóng”….Những tiếng cười sảng khoái, tiếng hò gieo cổ vũ đan xen tiếng nhạc và tiếng trống hội rộn rã càng khích lệ thúc giục những người tham gia các trò chơi nhiệt tình hơn, phấn khích hơn. Tất cả tạo nên một bầu không khí chương trình vui vẻ, đoàn kết nghĩa tình hơn và mang đậm dấu ấn của các lễ hội dân gian.

        Có thể nói, chương trình Giao lưu trò chơi dân gian đã được tổ chức rất thành công. Chương trình đã đem đến nhiều trải nghiệm mới cho cả người chơi và người xem, đặc biệt thông qua chương trình tinh thần đoàn kết trong cán bộ và học viên được vun đắp tăng cường hơn. Từ đó mỗi người thêm yêu cuộc sống, càng biết trân quý những giá trị sống tích cực, sống có trách nhiệm hơn luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên mỗi cương vị công tác. Chương trình góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho học viên trong thời gian cai nghiện tại Cơ sở.

Trò chơi “Bịt mắt bắt vịt

Trò chơi “Đi chung dép gỗ

Trò chơi “Chạy hoá trang

Trò chơi  “Cưỡi ngựa bắt bóng

 

BBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *