Thực hiện kế hoạch số 1856/KH-SLĐTBXH ngày 09/5/2023 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội về tổ chức các hoạt động hưởng ứng “tháng hành động phòng, chống ma túy, ngày quốc tế và ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6”, Cơ sở Cai nghiện ma túy số 1 Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Một trong những hoạt động đó là phong trào tập luyện, thi đấu thể dục thể thao trong cán bộ, học viên.

       Xác định đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng “tháng hành động phòng, chống ma túy, ngày quốc tế và ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6”, đồng thời nhằm cổ vũ phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, lôi cuốn cán bộ, học viên trong đơn vị tham gia, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn ngành, Ban Giám đốc Cơ sở đã chỉ đạo kịp thời bộ phận chuyên môn xây dựng kế hoạch tập luyện, lựa chọn cán bộ, học viên có khả năng tham gia theo từng nội dung thi đấu; quan tâm, bố trí và tạo mọi điều kiện thuận lợi để cán bộ, học viên tích cực tham gia.

      Trong những ngày cuối tháng 5, thời tiết nắng nóng, oi bức, nhưng không làm giảm đi tinh thần tập luyện hăng say của cán bộ, học viên tại Cơ sở. Với từng nội dung thi đấu thể thao đều được tập luyện một cách nghiêm túc.

Ảnh: Một số hình ảnh cán bộ, học viên tham gia tập luyện môn kéo co.

        Các nội dung được lựa chọn tham gia giao lưu, thi đấu theo kế hoạch của Sở được đơn vị chuẩn bị chu đáo cả về điều kiện vật chất, tinh thần và đặc biệt là nguồn nhân lực tham gia được đơn vị lựa chọn kỹ càng.

Ảnh: Học viên thi đấu bóng đá.

         Sau trận thi đấu vòng loại các môn bóng đá, bóng chuyền diễn ra với tinh thần đoàn kết, học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa cán bộ, học viên của Cơ sở Cai nghiện ma túy số 1 với cán bộ và học viên  các Cơ sở Cai nghiện ma túy số 4, số 7; Đội hình thi đấu của đơn vị lại tiếp tục hăng say luyện tập để  chuẩn bị bước vào các vòng thi đấu tiếp theo với một tinh thần đầy hứng khởi.

Ảnh: Hình ảnh thi đấu vòng loại môn bóng chuyền

         Hoạt động tập luyện Thể dục thể thao “hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy, ngày quốc tế và ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6” thật sự là một sân chơi lành mạnh, đề cao tinh thần rèn luyện, nâng cao trí lực, thể lực, tính kỷ luật đối với cán bộ, học viên, đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị trong khối phòng chống tệ nạn xã hội./.

BBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *