Thực hiện sự chỉ đạo và sự nhất trí của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, sáng ngày 30/03/2024 Cơ sở cai nghiện ma túy số 1 phối hợp với Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn Hà Nội tổ chức buổi tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy, nổ năm 2024 cho viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị.

       Tham dự Chương trình có các đồng chí trong Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ đang làm việc tại Cơ sở. Tham gia giảng dạy có đồng chí Nguyễn Đăng Thanh – Chuyên viên Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn Hà Nội và đoàn công tác cùng đi.

Toàn cảnh lớp học

       Phát biểu khai mạc Chương trình, đồng chí Nguyễn Ái Học (Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở) nêu bật mục đích và ý nghĩa của chương trình tập huấn nhằm cung cấp kiến thức và trang bị các kỹ năng, biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy, nổ cho toàn thể viên chức và người lao động đang tham gia công tác tại đơn vị. Đây là những nội dung kiến thức vô cùng quan trọng mà mỗi người cần phải có sự hiểu biết đầy đủ, đúng đắn và biết thành thạo trong xử lý các tình huống sự cố mất an toàn, vệ sinh lao động, cháy, nổ có thể xảy ra trong thực tế cuộc sống hàng ngày. Điều đó góp phần đảm bảo an toàn về sức khỏe và tính mạng cho cả người bị nạn và người tham gia cứu nạn, cứu hộ.

Đ/c Nguyễn Ái Học (Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở) phát biểu

      Tiếp theo chương trình, đồng chí giảng viên Nguyễn Đăng Thanh (Chuyên viên Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn Hà Nội) đã truyền đạt toàn bộ nội dung kiến thức bài học tới toàn thể học viên tham gia học tập.

       Nội dung kiến thức tập huấn bao gồm 04 phần cơ bản là:

  1. Phần 1: Kiến thức chung về an toàn, vệ sinh lao động.
  2. Phần 2: Đánh giá rủi ro và nhận diện các mối nguy hại.
  3. Phần 3: Biện pháp xử lý sự cố mất an toàn, vệ sinh lao động tại chỗ.
  4. Phần 4: Kiểm tra kết thúc buổi học.

Đ/c Nguyễn Đăng Thanh (Chuyên viên Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn Hà Nội) giảng dạy

Học viên học tập nghiêm túc

         Sau gần 3 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, với tâm huyết của mình đồng chí giảng viên đã hoàn thành phần truyền đạt nội dung kiến thức bài học của mình. Toàn thể viên chức, người lao động Cơ sở trong lớp học đã được trang bị đầy đủ những kiến thức và biện pháp xử lý sự cố gây mất an toàn, vệ sinh lao động, cháy, nổ có thể xảy ra trong thực tế công việc tại mỗi vị trí hiện nay trong đơn vị. 100% học viên trong lớp học đã làm bài kiểm tra đánh giá chất lượng học tập sau khóa tập huấn đều đạt yêu cầu.

BBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *