Sáng ngày 15/3/2023 đoàn công tác của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội do đồng chí Nguyễn Tây Nam (Phó Giám đốc) phụ trách khối phòng, chống tệ nạn xã hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Cơ sở cai nghiện ma tuý số 1. Tham dự buổi làm việc còn có đồng chí Phùng Quang Thức (Chi cục trưởng Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội Hà Nội) và Tổ công tác cùng đi. Về phía Cơ sở có sự tham gia của Ban giám đốc và toàn thể cán bộ chủ chốt trong đơn vị.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ái Học (Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở) thay mặt đơn vị trình bày Báo cáo tình hình hoạt động năm 2022 và 02 tháng đầu năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới của Cơ sở.

Đ/c Nguyễn Ái Học (Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở) trình bày Báo cáo công tác của đơn vị

Sau khi nghe nội dung báo cáo của đơn vị, đồng chí Nguyễn Tây Nam (Phó Giám đốc Sở) đã ghi nhận những kết quả đạt được về công tác chuyên môn trong thời gian vừa qua và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới của Cơ sở. Trước những kiến nghị và đề xuất cấp trên giúp đơn vị tháo gỡ những khó khăn tồn tại còn vướng mắc về công tác cán bộ tại một số vị trí chuyên môn, nâng cấp cơ sở vật chất, bổ sung chỉ tiêu tiếp nhận người vào cai nghiện, đồng chí lãnh đạo Sở đã bày tỏ sự cảm thông chia sẻ với Cơ sở vì cho rằng đây cũng là những khó khăn chung của các đơn vị khác trong cùng khối phòng, chống tệ nạn xã hội, trong thời gian tới Sở sẽ tiếp tục quan tâm và giải quyết để đơn vị nhanh chóng phát triển ổn định.

Đ/c Nguyễn Tây Nam (Phó Giám đốc Sở) phát biểu chỉ đạo

Đặc biệt, đồng chí Phó Giám đốc Sở nhấn mạnh trong thời gian tới Cơ sở cần thực hiện tốt những nhiệm vụ sau: Thực hiện nghiêm túc kỷ cương hành chính và quy chế dân chủ trong đơn vị; Tăng cường đoàn kết nội bộ thực chất trong đội ngũ cán bộ để xây dựng một tập thể Cơ sở vững mạnh trên dưới đồng lòng cùng thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt hiệu quả cao. Quan tâm chi trả đầy đủ chế độ chính sách cho cán bộ và học viên nhất là trong những dịp lễ, tết. Tăng cường nâng cao chất lượng đời sống tinh thần văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cho học viên tạo sân chơi lành mạnh thu hút sự tham gia hưởng ứng tích cực của người cai nghiện. Đồng thời phải quan tâm hơn nữa chăm lo sức khỏe và đời sống cho học viên. Rà soát các vị trí việc làm và bổ sung các vị trí mới theo Thông tư 29/TT-BLĐTBXH ngày 28/12/2022. Kiểm tra, rà soát hệ thống cơ sở vật chất trong đơn vị năm 2023 kịp thời đề xuất Sở giải quyết tháo gỡ. Thống kê đối tượng điều trị Methadone để chuyển gửi điều trị tại Cơ sở cai nghiện ma tuý số 4. Thường xuyên kiểm tra công tác vệ sinh an toàn lao động trong đơn vị để kịp thời bổ sung, khắc phục những hạn chế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ái Học thay mặt đơn vị xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tây Nam và hứa với Ban lãnh đạo Sở là tập thể đơn vị sẽ tiếp tục đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

BBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *