Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội Thủ đô

Vinh danh tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động công tác xã hội

         Sáng ngày 23/3/2023 Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3/2023 tại Hội trường Thành uỷ Hà Nội nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề Công tác xã hội; ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội của Thủ đô.

          Tại chương trình, Ban tổ chức đã vinh danh 18 tập thể64 cá nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động công tác xã hội của ngành trong thời gian vừa qua.

           Cơ sở cai nghiện ma tuý số 1 rất vinh dự và tự hào vì có 01 đồng chí cán bộ đã được tập thể đơn vị và ngành Lao động-Thương binh và Xã hội Hà Nội ghi nhận những đóng góp tích cực và đã có thành tích nổi bật trong công tác xã hội tại đơn vị. Người cán bộ đó chính là đồng chí Lã Thị Quý Dương – cán bộ phòng Y tế.

          Với 20 năm công tác, luôn mang trong mình bầu nhiệt huyết cháy bỏng và khát khao được cứu giúp những mảnh đời lầm lỡ trót sa chân vào tệ nghiện ma tuý, đồng chí Lã Thị Quý Dương đã vượt lên chính mình không ngừng học tập, nghiên cứu, trau dồi phẩm chất đạo đức, nhân cách và đặc biệt nâng cao nghiệp vụ công tác chuyên môn y tế để áp dụng vào công tác chữa bệnh, điều trị cai nghiện phục hồi cho người nghiện ma tuý mang lại nhiều kết quả cao. Không chỉ làm tốt công tác chuyên môn, đồng chí Dương còn luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ kiêm nhiệm được Ban giám đốc Cơ sở tin tưởng giao cho. Đồng chí đã tạo được uy tín và mang lại niềm tin cho tập thể cán bộ trong đơn vị. Tấm gương của đồng chí cán bộ y tế Lã Thị Quý Dương xứng đáng để cho mỗi đồng chí cán bộ trong Cơ sở học tập và noi theo.

BBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *