Sáng ngày 03/03/2024 Cơ sở cai nghiện ma túy số 1 tiếp đón Nhóm Thiện nguyện “Kết nối trái tim”“Lan tỏa bình an” lên tặng quà cho cán bộ và người cai nghiện ma túy tại đơn vị. Tham dự Chương trình có đại diện Ban giám đốc, cán bộ chủ chốt và hơn 300 người cai nghiện ma túy. Dẫn đoàn nhóm Thiện nguyện có bà Dương Thị Hoài – Trưởng nhóm cùng với các thành viên trong đoàn.

     Trong buổi làm việc nhóm Thiện nguyện đã chia sẻ về mục đích và ý nghĩa của chương trình hôm nay nhằm “Kết nối trái tim”“Lan tỏa Bình an” đến toàn thể cán bộ và người cai nghiện ma túy tại Cơ sở để cùng nhau xây dựng những giá trị sống tích cực tốt đẹp như mỗi người cần phải biết sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội; biết tôn trọng kỷ luật, biết ơn những người đã giúp đỡ cho ta cuộc sống tươi đẹp, biết ơn con người và hoàn cảnh dẫn mình đến trạng thái tiêu cực và điều tiêu cực đó để từ đó ta có thêm bài học, kinh nghiệm sống, tiếp thêm nghị lực sống vươn lên hoàn cảnh và số phận; cảm nhận về giá trị hạnh phúc và mỗi người cần biết phấn đấu rèn luyện để có được sự hạnh phúc tốt đẹp trong cuộc sống hiện nay.

     Tiếp theo nhóm Thiện nguyện đã trao tặng gần 300 xuất quà là những quyển lịch để bàn có in lồng ghép những Giá trị sống tích cực cho cán bộ và người cai nghiện ma túy tại Cơ sở. Đây tuy là những phần quà nhỏ bé nhưng nó lại mang một ý nghĩa tinh thần vô cùng lớn lao đó là luôn nhắc nhở mỗi người hàng ngày phải luôn suy nghĩ và hành động tích cực vươn lên trong cuộc sống.

Toàn cảnh Chương trình

Nhóm Thiện nguyện chia sẻ Giá trị sống tích cực

Nhóm Thiện nguyện giao lưu chia sẻ với người cai nghiện tại Cơ sở

      Thông qua chương trình “Kết nối trái tim”“Lan tỏa Bình an” tập thể cán bộ và người cai nghiện ma túy Cơ sở cai nghiện ma túy số 1 có cơ hội được trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều điều bổ ích. Từ đó mỗi người biết sống có trách nhiệm hơn cùng nhau xây dựng một xã hội hạnh phúc, phát triển tốt đẹp.

BBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *